THE DOCTORS SHOW


free hit counterĐiều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội


Điều trị mụn tốt nhất tại Hà Nội

Liệu trình điều trị mụn tại Lilacspa


Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 01Giá trọn gói liệu trình 15.000.000VND. Bảo hành trọn đời. Liệu trình trọn gói cho dịch vụ trị mụn, trị thâm, thu nhỏ lỗ chân lông vùng mặt hoặc ngực hoặc lưng. Kết hợp máy móc công nghệ cao trong đặc trị mụn: Elight 4G+, ánh sáng sinh học Biolight, ánh sáng Green Laser và Cryocell.

Mụn thường gặp nhất là ở tuổi dậy thì và có thể kéo dài đến năm bảy năm sau. Bị mụn càng lâu, da mặt càng thô ráp, xấu xí, khiến bạn mất đi sự tự tin khi xuất hiện trước người khác và mệt mỏi với chính mình.

 

Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 02


Thấu hiểu nỗi khổ của làn da mụn và những phiền toái do mụn gây ra để lại những vết thâm, nhiễm trùng và sẹo lõm… khiến bạn mất tự tin, Lilacspa mang đến niềm vui cho bạn với phương pháp TRỊ MỤN BẰNG ELIGHT 4G+ (3 IN 1) đem lại vẻ đẹp và sự hồi sinh cho làn da của bạn.

Trọn gói điều trị trong 6 tuần tại Lilacspa vừa giúp sạch mụn, sạch bay các vết thâm đồng thời điều tiết và cân bằng lượng dầu giúp thu nhỏ lỗ chân lông.
 

Trong những buổi đầu, các bạn kỹ thuật viên sẽ tiến hành làm sạch mặt, hút hết lượng bã nhờn, đồng thời lấy hết cồi mụn dưới da. Khách hàng sẽ được kiểm tra thường xuyên để theo dõi biến chuyển của da. Sau khi lấy hết cồi mụn, chúng tôi sẽ tiến hành dùng máy móc công nghệ cao Elight 4G+ bước sóng 480nm và ánh sáng sinh học Biolight để tiêu diệt vi khuẩn gây ra mụn đồng thời tái sinh sợi collagen và elastin kích thích sản sinh tế bào mới thay lớp da cũ sần sùi, thô ráp.

Khi tuyến bã nhờn đã được xử lý xong, các chuyên viên tại Lilacspa sẽ dùng máy Oxygen Jetpeel, Green Laser và Cryocell để tái tạo da, thu nhỏ lỗ chân lông.

Khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, làn da không còn vẻ xỉn màu và xù xì như trước nữa.

Liệu trình điều trị mụn tại Lilacspa như sau:

  Buổi 1: Lấy nhân mụn
Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 03  Buổi 2: Lấy nhân mụn
Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 04  Buổi 3: Nếu còn mụn thì lấy nhân mụn, chạy ánh sáng sinh học
Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 05  Buổi 4: Nếu còn mụn thì lấy nhân mụn, chạy ánh sáng hồng ngoại, ánh sáng sinh học
Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 06  Buổi 5: Chạy Elight triệt tiêu vi khuẩn, thu nhỏ lỗ chân lông, xóa thâm
Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 07  Buổi 6: Xông kem tái tạo, chạy ánh sáng hồng ngoại
Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 08  Buổi 7: Xông kem tái tạo, chạy ánh sáng hồng ngoại
Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 09  Buổi 8: Chạy oxy, ánh sáng sinh học
Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 10  Buổi 9: Chạy Elight, ánh sáng sinh học và di kem tái tạo
Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 11  Buổi 10: Chạy ánh sáng sinh học, di kem tái tạo

 

Liệu trình 3 trong 1 gồm trị mụn, xóa thâm, thu nhỏ lỗ chân lông tại Lilacspa bao gồm 10 buổi, mỗi buổi cách nhau 3-4 ngày tùy vào tình trạng da của khách hàng. Các bước trong mỗi buổi của liệu trình hoàn toàn không giống nhau. Lilac Spa khuyên bạn nên tuân thủ theo liệu trình của Spa để đạt hiệu quả như mong muốn.

Thêm vào đó, khi mua gói liệu trình trị mụn tốt nhất, xóa thâm, thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả khách hàng được phát thẻ bảo dưỡng cho dịch vụ này, vì thế các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi gửi trọn niềm tin cho Lilacspa.

Dưới đây là những kết quả cho thấy hiệu quả rõ ràng trước khi điều trị mụn và sau khi điều trị mụn tại Lilacspa


Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 14 

Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 12

Điều trị mụn ở đâu tốt, Trị mụn tại Hà Nội 13

Tagged: Trị mụn tại Hà Nội, Điều trị mụn ở đâu tốt, Điều trị mụn ở đâu tốt nhất Hà Nội, Trị mụn ở đâu tốt, Điều trị mụn tốt nhất ở Hà Nội, Thu nhỏ lỗ chân lông ở đâu hiệu quả, Thu nhỏ lỗ chân lông tại hà nội, Điều trị mụn tại ở đâu tốt hà nội, Trị mụn tốt nhất ở Hà Nội

Facebook Lilacspa
Lilacspa on Facebook