THE DOCTORS SHOW


free hit counterLàm trắng da mặt, Thu nhỏ lỗ chân lông ở đâu hiệu quả tại Hà Nội


Làm trắng da mặt - Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả tại Hà Nội

Liệu trình thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả - Tìm hiểu về Laser Nd Yag


Từ năm 1960, khi lần đầu tiên laser được người Mỹ ứng dụng vào y học (Laser Ruby) cho đến nay, có nhiều loại laser đã ra đời và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt trong lĩnh vực y sinh học, laser đã và đang góp phần quan trọng trong chuẩn đoán và điều trị nhiều loại bệnh lý. Trong số những phát minh mới về laser, công nghệ Laser Q-switched ND YAG được đánh giá cao và được nhiều nước tiên tiến trên thế giớ áp dụng, đặc biệt là trong ngành thẩm mỹ. Công nghệ này đem lại hiệu quả làm đẹp mau chóng, phù hợp với tiêu chí điều trị thẩm mỹ nội khoa, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng của thẩm mỹ hiện đại.

Tại Việt Nam, nhiều trung tâm làm đẹp đã ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng cao của khách hàng. Lilacspa là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng Công nghệ Laser Q-switched ND YAG vào lĩnh vực chăm sóc và điều trị da. Đặc biệt, với thiết bị ngoại nhập đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho bạn.


Laser Q-switched ND YAG là loại laser rắn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung và liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định.

Đây là loại laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, sự kết hợp 2 bước sóng trong cùng một máy laser mang lại hiệu quả điều trị cao. Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da) mà không gây tổn thương bề mặt da. Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như  sắc tố đỏ (oxy hemoglobin),…

Click vào hình để xem ảnh cỡ lớn


Máy laser Nd: Yag sử dụng tại Lilacspa

Nguyên lý bắn phá của Laser:


Năng lượng laser tác dụng lên vùng sắc tố bệnh lý. Các sắc tố bệnh lý hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng cố định nên hầu như không có bất kỳ tổn thương nào.

Ứng dụng điều trị:


- Xoá xăm hoàn toàn và không để lại sẹo.

- Điều trị bớt sắc tố bẩm sinh: bớt Ota (chàm xanh), bớt cafe sữa (chàm nâu), bớt Becker, bớt Spilus, bớt rượu vang (chàm đỏ),…

- Trị tàn nhang, đồi mồi, trị nám, sẹo thâm, tăng sắc tố sau viêm,...

- Thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa da,...

Laser Q-Switched ND YAG là công nghệ làm đẹp tiên tiến, tác dụng làm đẹp gần như tức thời, không tổn thương, không xâm lấn. Theo đội ngũ y bác sỹ, 100% ý kiến phản hồi từ khách hàng đều thể hiện sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp áp dụng công nghệ laser này tại Lilacspa. Và đây là một minh chứng rõ nhất cho sự ưu việt của công nghệ này.

Hiểu được cơ chế hoạt động của Laser Nd: Yag với bước sóng chuyên biệt 1064nm chỉ được hấp thụ bởi sắc tố đen, Lilacspa đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công Phương pháp tái tạo, trắng sáng da và thu nhỏ lỗ chân lông kết hợp Laser và than hoạt tính cùng một số công nghệ ánh sáng phụ trợ khác. Da hoàn toàn được cải thiện trong 6 tuần trị liệu mà không xảy ra bất kỳ phản ứng phụ nào

 

Facebook Lilacspa
Lilacspa on Facebook